(028) 6264 8955
sunusapharma@gmail.com

SUN MEDICAL GROUP ĐỒNG TÀI TRỢ CÙNG ANLENE CHĂM SÓC SỨC KHỎE XƯƠNG KHỚP CHO PHỤ NỮ NHÂN DỊP 20.10

Sáng ngày 7/10 vừa qua, Sun Medical Group đã cùng Anlene đồng tài trợ thành công sự kiện ngày hội chăm sóc sức khỏe phụ nữ “Cột sống khỏe, đời tươi trẻ” dưới sự hỗ trợ của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM và Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ – bệnh viện FV. Sự kiện đã nhận được sự hưởng ứng của động đảo phụ nữ trên địa bàn thành phố . 

Chương trình diễn ra tại Phòng Khám ACC Nguyễn Du (99 Nguyễn Du, Quận 1, TP. HCM), gồm các hoạt động trò chuyện cùng chuyên gia về cách giữ gìn vóc dáng bằng dinh dưỡng và phòng chữa bệnh lý cơ xương khớp dành riêng cho phái nữ. Đây là hoạt động cộng đồng mà Anlene hướng đến ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, cung cấp các thông tin hữu ích cho phái đẹp cải thiện sức khỏe, phòng tránh các bệnh cơ xương khớp và giữ gìn vóc dáng khỏe đẹp. 

Tại sự kiện, bác sĩ Marc Tafuro - chuyên gia trị liệu Thần kinh Cột sống (Chiropractic) người Mỹ có bài nói chuyện chuyên đề “Các bệnh lý cơ xương khớp thường gặp ở phụ nữ và cách phòng tránh”. Tiếp nối sau đó, Ths.BS Nguyễn Viết Quỳnh Thư – Trưởng Khoa Dinh dưỡng & Tiết chế, Bệnh Viện FV trình bày chuyên đề được chị em phụ nữ rất quan tâm, đó là "Dinh dưỡng giúp giữ gìn vóc dáng".

Một trong những hoạt động được mong chờ tại sự kiện đó là tầm soát sức khỏe cơ xương khớp miễn phí cho người tham dự. Bác sĩ Marc Tafuro thăm khám tư vấn bệnh lý cơ xương khớp cho một số bệnh nhân có nhu cầu. Ths.BS.CKII Nguyễn Viết Quỳnh Thư tư vấn dinh dưỡng và giải đáp các chỉ số đo inbody test (là các chỉ số mỡ, cơ & nước) cho chị em phụ nữ ngay tại sự kiện.